Bảo hành thang máy

Bảo hành thang máy

Chính sách bảo hành thang máy Hitachi

  1. Công ty chúng tôi lập đường dây nóng phục vụ miễn phí và cam kết trong vòng 1 giờ sẽ có mặt kể từ khi nhận được thông báo để giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng thang máy.
  2. Đào tạo miễn phí cho 2-4 nhân viên (hoặc hơn nữa) về sử dụng, vận hành hệ thống thang máy một cách thành thạo. Hướng dẫn sửa chữa thang máy, để có thể khắc phục giải quyết những vẫn đề thông thường của thang máy và có được những kiến thức cơ bản về thang máy.
  3. Khi thang máy có sự cố chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tư chất và trách nhiệm phục vụ với chất lượng tốt nhất cho thang máy (trong thời gian bảo hành, sửa chữa miễn phí bảo đảm suốt 24/24h, sửa chữa và bảo dưỡng cho mỗi thang máy một cách nhanh nhất. Sau khi nhận được sự cố trong vòng 1 giờ có mặt tại hiện trường xử lý)
  4. Mỗi một thang máy do Công ty chúng tôi lắp đặt đều có bố trí một kho số hiệu riêng. Tài liệu ban đầu khi lắp đặt môi trường bố trí, tần số sử dụng, số lần trục trặc, nguyên nhân sửa chữa, cải tiến… Những tư liệu này đều được phân tích quản lý bằng máy tính. Vì vậy mỗi thang máy đều được tiến hành bảo dưỡng một cách khoa học.
  5. Thời gian bảo hành chất lượng sản phẩm: căn cứ vào quy định của nhà nước đối với sản phẩm chào thang máy là 12 tháng nhưng với sản phẩm thang máy Hitachi chung tôi mang đến cho khách hàng an tâm về chất lượng với thời gian bảo hành thang máy lên đến 24 tháng kể từ ngày bàn giao đưa thang máy vào sử dụng.
  6. Trong thời gian bảo hành, kể cả khi thang máy đang hoặt động bình thường  thì kỹ thuật viên của Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra tình hình hoặt động của thang máy trung bình 15 ngày/1 lần để kịp thời phát hiện những lỗi hỏng hóc có thể xẩy ra.
  7. Thời gian bảo hành sửa chữa: sau khi lắp đặt, chạy thử, nghiệm thu thiết bị, công ty chúng tôi phục vụ miễn phí về bảo dưỡng.
  8. Công ty chúng tôi huấn luyện miễn phí khách hàng, các nhân viên thao tác kỹ thuật thang máy tại hiện trường. Số người do khách hàng quyết định, phần giảng sẽ nói rõ về lắp đặt, bảo dưỡng và những điều cần chú ý nhằm giúp cho khách hàng sử dụng thang máy tốt hơn và bảo đảm thang máy vận hành bình thường
  9. Sau thời gian bảo hành công ty chúng tôi nhận  ký hợp đồng bảo trì thang máy sau khi hết thời gian bảo hành