Catalogues Hitachi Elevator

Catalogues thang máy Hitachi

Catalogues Hitachi: Thang máy gia đình, Thang máy chở khách, Thang máy tải hàng, Thang cuốn & thang băng tải bộ.

0904882662

Catalogue thang máy tải khách Hitachi

Catalogues thang máy tải khách Hitachi là tài liệu cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao của Hitachi. Catalogues này cung cấp thông tin về các tính năng và đặc điểm kỹ thuật của thang máy, bao gồm sức chứa tải, tốc độ, kích thước và thiết kế. Ngoài ra, đó còn là nguồn tài liệu hữu ích cho các nhà thầu, kiến trúc sư và chủ đầu tư khi lựa chọn thang máy phù hợp cho các công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, khách sạn và các khu chung cư.

Download

Catalogues thang máy gia đình Hitachi

Catalogues thang máy gia đình Hitachi là tài liệu chuyên về các sản phẩm thang máy dành cho gia đình, được thiết kế riêng cho các căn hộ, biệt thự và nhà phố. Catalogues này cung cấp các thông tin chi tiết về các tính năng, đặc điểm kỹ thuật  thang máy gia đình Hitachi, bao gồm tải trọng, tốc độ, kích thước và nội thất. 

Download

Cataoguels thang máy tải hàng Hitachi

Catalogues thang máy tải hàng Hitachi cung cấp thông tin về các sản phẩm thang máy tải hàng chất lượng cao của Hitachi. Catalogues này cung cấp các tính năng và đặc điểm kỹ thuật của thang máy, bao gồm sức chứa tải, tốc độ, kích thước và thiết kế. Ngoài ra, đó còn là nguồn tài liệu hữu ích cho các doanh nghiệp và công ty khi lựa chọn thang máy phù hợp cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Download

Catalogues thang cuốn Hitachi

Catalogues thang cuốn Hitachi là tài liệu cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm thang cuốn chất lượng cao của Hitachi. Catalogues này cung cấp các tính năng và đặc điểm kỹ thuật kích thước thang cuốn, bao gồm chiều dài hình chiếu, kích thước bậc, tốc độ, độ nghiêng. Ngoài ra, đó còn là nguồn tài liệu hữu ích cho các nhà thầu và kiến trúc sư khi lựa chọn thang cuốn phù hợp cho các công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, khách sạn và các khu chung cư.

Download
Liên hệ tư vấn ngay

Bạn có câu hỏi nào không?

0904882662