Cách chọn mua thang máy gia đình – Hiện nay dòng thang máy gia đình là một trong những hệ thống thang máy được quan tâm, đầu tư, nghiên cứu, phát triển công nghệ từ rất nhiều hãng thang máy lớn trên thế giới. Trong xã hội hiện đại, xu thế sử dụng thang máy cho ngôi nhà của mình, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các hộ gia đình. Để sở hữu một hệ thống thang máy phục vụ cho gia đình không còn khó như trước kia.

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình tại Việt Nam

Với sự phát triển của công nghệ chế tạo thang máy, với các đặc điểm nổi bật, ưu việt được nghiên cứu chế tạo dành riền cho thang máy gia đình như tiết kiệm diện tích, kích thước giếng thang máy, phòng máy nhỏ gọn, chiều sâu hố PIT không lớn, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, thiết kế, trang trí cabin đẹp mắt phù hợp cho từng phong cách của ngôi nhà ưu điểm đặc biệt nhất của dòng thang máy gia đình là tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50% so với dòng thang máy khác.

Thang máy kính gia đình
Thang máy kính gia đình

Thang máy gia đình mẫu 01

Thiết kế động cơ đặc biệt công suất phù hợp với gia đình, ưu điểm nhỏ gọn với các tải trọng 350Kg, 450Kg và 630Kg. Mỗi lần vận hành phục vụ thang máy gia đình chở được từ 5 đến 8 người, tốc độ dành cho dòng thang máy này 0.75m/s, 1.0m/s, 1.5m/s tùy vào chiều cao của tòa nhà. Sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ loại nhỏ, hoạt động êm ái, giảm tiếng ồn, dừng tầng chính xác, vận hành ổn định ít bị hỏng hóc. Với thiết kế cửa tầng, cabin tinh tế, sang trọng, hiện đại hoàn toàn phù hợp với phong cách, nội thật của gia đình.

Có rất nhiều kiểu dáng cabin đẹp mắt được thiết kế riêng cho dòng thang máy gia đình cho khách hàng lựa chọn như vật liệu cabin, cửa tầng, bảng điều khiển, bảng gọi tầng được làm bằng Inox sọc nhuyễn, Inox gương, thép phun sơn tĩnh điện hay các vật liệu khác như gỗ hoặc đá tự nhiên.

Thang máy gia đình HITACHI SVC SED
Thang máy gia đình HITACHI SVC SED

Thang máy gia đình được trang bị đầy đủ hệ thống thông tin liên lạc Interphone đa chiều. Với sự phát triền công nghệ hàng đầu thế giới tập đoàn thang máy Hitachi Việt Nam đã phát triển thành công hệ thống thang máy gia đình thông minh có thể điều khiển, gọi thang máy, theo dõi hoạt động, vận hành bằng chính chiếc điện thoại Smartphone của mình. Hệ thống điều khiển thang máy này được đánh giá là một trong những hệ thống điều khiển thông minh và hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, dòng thang máy gia đình – biệt thự được sử dụng khá nhiều. Có thể nói dòng thang máy này trong tương lai gần sẽ là một trong những sản phầm được đưa vào sử dụng rộng rãi, do việc đầu tư thang máy gia đình loại nhỏ không còn khó khăn như trước kia.

Mẫu thiết kế thang máy gia đình:

Cách chọn mua thang máy gia đình
Cách chọn mua thang máy gia đình

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về hướng dẫn chọn mua thang máy gia đình. Việc lựa chọn một sản phẩm thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho gia đình là rất quan trọng. Bạn nên xem xét các yêu cầu về công suất, chất lượng, tính năng, kích thước và chi phí để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin hay tư vấn, hãy liên hệ với các nhà sản xuất thang máy uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn tìm được sản phẩm thang máy gia đình ưng ý và đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

Xem thêm:

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat