Thang máy tải khách tốc độ cao Hitachi, Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Hitachi (“Hitachi Building Systems”) và Công ty TNHH Thang máy Hitachi Lift Ấn Độ (“Hitachi Lift India”), một công ty con của Hitachi, đã thông báo nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ Tập đoàn Unity để cung cấp 40 chiếc thang máy tải khách tốc độ cao cho dự án khu phức hợp dân cư siêu sang giai đoạn 2 “The Amaryllis” tại Delhi, Ấn Độ.

40 thang máy tải khách tốc độ cao với vận tốc định mức 150 hoặc 180 m/phút và được trang bị hệ thống vận hành khẩn cấp động đất giúp phát hiện động đất và dừng thang nhanh chóng ở tầng gần nhất để hành khách có thể ra ngoài một cách an toàn. Những tính năng này sẽ mang đến sự an toàn, bảo mật và thoải mái cho người dùng. Ngày nay, dự án khu phức hợp dân cư siêu sang “The Amaryllis” giai đoạn 2 đang được triển khai tại Delhi, Ấn Độ.

Thang máy tải khách tốc độ cao Amarylist Ấn Độ
Thang máy tải khách tốc độ cao Amarylist Ấn Độ

Một số thông tin dự án Amaryllis sử dụng thang máy tải khách HITACHI

Theo phác thảo của dự án, The Amaryllis là một khu dân cư rộng 160.000 mét vuông gồm 5 giai đoạn. Giai đoạn 2 bao gồm 10 tòa chung cư cao tầng với chiều cao 143m, 35 tầng và sẽ hoàn thành vào năm 2023. Tầng 20 của các tòa tháp được kết nối với nhau và có đường đi bộ trên không dài 1 km, cung cấp các tiện ích như bể bơi, quán cà phê, thư viện, khu tập yoga, sân trượt băng, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

The Amaryllis được coi là khu dân cư cao tầng mang tính biểu tượng nhất ở Delhi, liền kề với các địa điểm thương mại và du lịch như Connaught Place và Pháo đài Đỏ.

Sơ lược về tập đoàn bất động sản Unity Group Ấn Độ

Unity Group là một công ty bất động sản có trụ sở tại New Delhi, thành lập từ năm 1996 và đã xây dựng thành công các tòa nhà chọc trời, định hình đường chân trời của Delhi. Họ đã phát triển mạnh mẽ trong hơn 100 dự án bất động sản, bao gồm cơ sở thương mại và bán lẻ, bệnh viện và nhà ở trên khắp Delhi.

Thị trường lắp đặt thang máy và thang cuốn mới của Ấn Độ hiện tại vượt quá 55.000 chiếc mỗi năm, trở thành thị trường lớn thứ hai thế giới. Dù nhu cầu từng giảm do COVID-19, nhưng đã phục hồi với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Hitachi thành lập Hitachi Lift Ấn Độ vào tháng 1 năm 2008 để hoạt động trong thị trường thang máy và thang cuốn ở Ấn Độ. Từ đó đến nay, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng và tham gia lắp đặt và bảo trì các sản phẩm của mình, bao gồm thang máy tốc độ cao cho các khu dân cư, khách sạn và văn phòng sang trọng.

Hitachi Lift India hiện đang hoạt động ở tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ, chẳng hạn như Delhi NCR, Mumbai, Bengaluru, Chennai, Pune, Hyderabad và Ahmedabad.

Unity Group Ấn Độ

Sơ lược về thông số kỹ thuật thang máy tải khách tốc độ cao được đặt hàng

Loại thang máy Tốc độ Tải trọng Số lượng
Thang máy tải khách 180 m/phút 1.350 kg 30 chiếc
Dịch vụ thang máy 150 m/phút 1.050 kg 10 chiếc

Nguồn bài viết: https://www.hitachi.com/New/cnews/month/2022/09/220906a.html

Xem thêm: 

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat