Hitachi Thành Lập Liên Doanh Sản Xuất Thang Máy – Ngày 2 tháng 3 năm 2017, Hitachi, Ltd. (TSE: 6501, “Hitachi”) đã công bố thành lập Công ty TNHH Thang máy Hitachi (Campuchia) (Giám đốc điều hành: Sakchai Worrasangasilpa, “Hitachi Elevator Campuchia”) tại Thành phố Phnom Penh, thủ đô của Campuchia (“Campuchia”), nhằm chủ yếu thúc đẩy bán hàng và dịch vụ thang máy và thang cuốn trong nước.

Hitachi Thành Lập Liên Doanh Sản Xuất Thang Máy

Hitachi Elevator Campuchia là một liên doanh giữa Hitachi, Siam-Hitachi Elevator Co., Ltd. (Chủ tịch: Tatsuo Oishi, “Siam-Hitachi”), một công ty con địa phương của mảng kinh doanh thang máy và thang cuốn của Hitachi tại Vương quốc Thái Lan (“Thái Lan”), và Công ty TNHH Tập đoàn CMED (Chủ tịch: Chea Huy) tại Vương quốc Campuchia. Hitachi Elevator Campuchia đào tạo kỹ sư tại Trung tâm đào tạo Châu Á do Hitachi và Hitachi Building Systems Co., Ltd. (Chủ tịch: Hiroshi Sato) thành lập vào tháng 1 năm 2017 tại Thái Lan.

Hitachi Thành Lập Liên Doanh Sản Xuất Thang Máy
Thang máy Hitachi Campuchia

Hiện nay, Campuchia đang phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng, bao gồm đường xá và mạng lưới điện, hai yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của đất nước. Dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP của Campuchia sẽ đạt hơn 7% mỗi năm cho đến năm 2020, và các khoản đầu tư từ nước ngoài tập trung vào ngành sản xuất và bất động sản. Nhu cầu về thang máy và thang cuốn trong các khu đô thị cũng được dự đoán sẽ tăng hơn 10%/năm.

Từ khi Hitachi giao thang cuốn đầu tiên cho Campuchia vào năm 1982, Hitachi đã cung cấp dịch vụ bán hàng, lắp đặt và bảo trì thang máy hitachi và thang cuốn chất lượng cao thông qua Siam-Hitachi, bao gồm việc giao thang máy và thang cuốn cho Bệnh viện Hoàng gia Phnom Penh vào năm 2014, một trong những bệnh viện lớn nhất ở Campuchia.

Trong tương lai, ngoài việc bán hàng cho khách hàng tại Campuchia, Hitachi sẽ cố gắng bán hàng cho các dự án của các công ty nước ngoài tại quốc gia này, bao gồm cả các công ty Nhật Bản. Hitachi sẽ đặt mục tiêu mở rộng thị phần của mình trong thị trường thang máy và thang cuốn tại Campuchia, đồng thời đẩy nhanh việc mở rộng kinh doanh ở châu Á.

Thang máy Hitachi
Thang máy Hitachi

Tổng quan về thang máy Hitachi Campuchia

Tên công ty Công ty TNHH Thang máy Hitachi (Campuchia)
Tiêu biểu Sakchai Worrasangasilpa (Giám đốc điều hành)
Trụ sở chính Phnom Penh, Cambodia
Sự thành lập tháng 7 năm 2016
Tổng quan về kinh doanh Kinh doanh, lắp đặt và bảo trì thang máy và thang cuốn
Tổng quan về Siam-Hitachi
Tên công ty Công ty TNHH Thang máy Siam-Hitachi
Tiêu biểu Tatsuo Oishi (Chủ tịch)
Trụ sở chính Bangkok, Thái Lan
Sự thành lập tháng 11 năm 1991
Tổng quan về kinh doanh Kinh doanh, sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy và thang cuốn

Tổng quan về CMED

Tên công ty Công ty TNHH Tập đoàn CMED
Tiêu biểu Chea Huy (CEO)
Trụ sở chính Phnom Penh, Cambodia
Sự thành lập Tháng 11 năm 2013
Tổng quan về kinh doanh Dịch vụ thiết kế và thi công.
Bán hàng, Sản xuất, Lắp đặt và Bảo trì Xe máy, Ô tô, Xe tải, Xe bán tải, Máy hạng nặng, Thang máy. Thang cuốn, Nhà cung cấp khí đốt LPG thương mại & dân dụng và Thiết bị nhà bếp.
iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat