Ký kết hợp đồng cung cấp thang máy Hitachi cho trung tâm thương mại DISCOVERY COMPLEX

Công ty thang máy Hoa hoa ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống thang máy Hitachi cho dự án Trung tâm thương mại Discovery Complex tại địa chỉ 302 phố Cầu Giấy , phường Dịch Vọng , quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án tọa lạc tại trung tâm quân Cầu giấy, với vị trí đắc địa ngay ngã 3 mặt đường chính Cầu Giấy và phố Chùa Hà, phía tây Thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung các đầu mối giao lưu khu vực và quốc tế là một địa điểm đẹp, giao thông thuận lợi trong việc khai thác các hình thức kinh doanh.

Trung tâm thương mại Cầu GIấy, Hà Nội

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng chủ đạo của phương án thiết kế là tạo nên một điểm nhấn mang tính biểu tượng với tòa tháp đôi 38 tầng và một khối tháp căn hộ 50 tầng. Tòa tháp đôi thể hiện hai bàn tay vươn lên với hệ khung thép là tiêu điểm ở trên đỉnh của tòa tháp. Nhờ hệ thống chiếu sáng. Tòa tháp đôi sẽ sáng lên lấp lánh trong đêm như một đôi nến. Sự duyên dáng của khối tháp sẽ bắt đầu từ cao độ của đường và kết hợp với khu đài chính thành một tổng thể kiến trúc hài hòa.

Vị trí đắc địa

    Với hơn 100m mặt tiền tại 302 Cầu Giấy, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Discovery Complex tiếp giáp với đường Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh, Chùa Hà. Mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng.

  • Ga tàu điện trên cao (S7)
  • Nằm trong vị trí trung tâm của  tam giác công viên: công viên Dịch Vọng – công viên Nghĩa Tân – công viên Thủ Lệ

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

    Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, vị trí xây dựng của Discovery được đánh giá là có lợi thế đặc biệt trong việc khai thác các hình thức kinh doanh và tiện nghi trong sinh hoạt.Trường tiểu học: Cầu giấy, Dịch vọng A, Dịch vọng B, Nghĩa Tân, Nguyễn Bỉnh Khiêm…Trường THCS: Nghĩa Tân, Lê Quí Đôn, Cầu Giấy…Trường PTTH: Cầu Giấy, DL Nguyễn Tất Thành,  DL Lê Thánh Tông…Bệnh viện:  Đa khoa Việt Mỹ, Y Cao, 198…Công viên – Hồ cảnh quan: Nghĩa Tân, Bảo tàng Dân tộc học, Thủ Lệ…Sân vận động: Nghĩa Tân, Đại học Sư Phạm, Quận Cầu Giấy….

Discovery Complex Cầu giấy, Hà Nội

Các đối tác tham gia dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy (thành viên của Kinh Do TCI)
  • Tư vấn thiết kế: Công ty Tư vấn Đại học Xây Dựng (CCU)
  • Nhà thầu thi công: CÔng ty Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp DELTA & Công ty Xây dựng Posco E&C (Hàn Quốc)
  • Quản lý dự án & Giám sát thi công: Công ty Tư vấn Xây dựng Meinhardt (Australia)
  • Nhà thầu thang máy: Công ty cổ phần thang máy Hoa Hoa