Giới thiệu thang máy Hoa Hoa

Công ty cổ phần thang máy Hoa Hoa

Công ty cổ phần thang máy Hoa Hoa tự hào là nhà phân phối chính thức, phân phối độc quyền thang máy, thang máy gia đình, thang cuốn, hệ thống đỗ xe tự động với thương hiệu nổi tiếng thế giới HITACHI.

Trong suốt 100 năm lịch sử, xây dựng và phát triển Tập đoàn thang máy HITACHI luôn lấy kỹ thuật, công nghệ làm hạt nhân cho sức mạnh, phát triển đóng góp cho cộng đồng có được cuộc sống thoải mái, hoàn hảo và nhiều màu sắc hơn. Chúng tôi nguyện dốc sức phát huy thế mạnh công nghệ được tích lũy qua quá trình phát triền gần một thế kỷ của tập đoàn HITACHI phát triển mọi lĩnh vực, công nghệ đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

01

Về chúng tôi

Xin được giới thiệu sơ lược những nét chính về Công ty trên một số mặt dưới đây:

Công ty Hoa Hoa quy tụ đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ giầu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến bộ thế giới vào nền khoa học, kiến trúc Việt Nam mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Đội ngũ nhân viên của công ty Hoa Hoa gồm nhiều cán bộ có trình độ đại học. Đội ngũ kỹ sư lắp đặt, bảo hành và bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp tại chính hãng.

02

Đội ngũ kỹ sư

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng. Thời gian bảo hành lâu dài cho sản phẩm đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất, công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước đã được hoàn thành đạt chất lượng cao.

03

Kinh nghiệm

Mặt khác, không chỉ đạt được tín nhiệm từ các khách hàng trong nước, công ty còn có mối quan hệ chặt chẽ và tin cậy với hãng thang máy HITACHI. Do vậy công ty luôn đưa ra được các phương án tối ưu cũng như dịch vụ và hàng hoá cạnh tranh.

Chào giá cạnh tranh, cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật… Bên cạnh đó chúng tôi cũng trực tiếp tham gia vào các dự án cung cấp các dây chuyền Công nghiệp và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thực hiện các công trình xây dựng.

Dịch vụ & sản phẩm

Thang máy Hitachi Elevator

Cung cấp lắp đặt thang máy HITACHI

Bảo trì thang máy

Bảo trì bảo dưỡng thang máy

Tư vấn lắp đặt thang máy

Tư vấn kỹ thuật thang máy