Thang máy không phòng máy LCA

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY HITACHI

Thang máy không phòng máy Hitachi sử dụng phương thức “không phòng máy” so với kiểu thang máy treo móc trước đây (thang máy có phòng máy trên đỉnh giếng thang) tiết kiệm được diện tích xây dựng cần thiết của phòng máy, nâng cao hiệu suất sử dụng diện tích xây dựng.

Thang máy tiết kiệm năng lượng

Thang máy HITACHI sử dụng phương thức truyền động không bánh răng trục vít, hệ điều khiển sử dụng bộ biến tần IPM thế hệ mới nhất, giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động với hiệu quả tối ưu,, đồng thời giúp giảm bớt dung lượng của bộ phận điện động và các linh kiện thiết bị điện liên quan khác.


Động cơ chính của thang máy không phòng máy được thiết kế đặt trong giếng thang và được trang bị kết cấu chống nước đặc biệt để tránh bị ảnh hưởng khi hố thang máy ngập nước. Trong vòng 168  tiếng (tương đương 1 tuần) nếu hố thang máy bị nước tràn vào thì động cơ không bị ảnh hưởng do tác động của nước.

Động cơ của thang máy không phòng máy Hitachi được thiết kế đặc biệt, xử lý chống nước hoàn toàn và được kiểm tra toàn diện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng, tính ưu việt, an toàn, độ tin cậy cao.

Sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ xoay chiều

Kết cấu động cơ máy đơn giản hóa, động cơ không bánh răng nên không cần kết cấu giảm tốc cơ giới. Khi vận hành, động cơ truyền lực thẳng cho thang máy do đó kết cấu của động cơ không bánh răng trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Đồng thời không cần đến bảo dương tra dầu bôi trơn động cơ, giải quyết được triệt để vấn đề chảy dầu máy hạn chế quả thế hệ động cơ bánh răng trục vít trước đây.
 Dong co thang may.jpg
Không sử dụng kết cấu giảm tốc bằng bánh răng hoàn toàn loại bỏ được tiếng ồn của hộp bánh răng và những chấn động khác trong quá trình vận hành gây ra, giúp cả hệ thống thang máy vận hành nhẹ nhàng, êm ái, giảm ô nhiễm tiếng ồn cho các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện cần sự yên tĩnh.

So sánh vị trí động cơ

Nhờ hệ thống động cơ được bố trí trong giếng thang nên động cơ thang máy trành được nguy cơ bị rơi từ trên cao xuống do động đất, hỏa hoạn hay tác động ngoại lực khác.

Do không cần phòng máy nên giảm thiểu được các công việc thiết kế cũng như vốn đầu tư thiết kế xây dựng kết cấu chịu lực phần thô và kết cấu dầm đỡ động cơ trên phòng máy.

Thang may khong phong may

Hệ thống động cơ được đặt trong giếng thang, giảm thiểu được đáng kể những chấn động của máy móc phát ra trong quá trình hệ thống động cơ vận hành.

Bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện, tủ điều khiển được thiết kế kiểu mỏng nên có thể đặt gọn trong giếng thang, gần với vị trí đặt động cơ nên công tác bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chỉnh vô cùng thuật tiện.