THANG MÁY QUAN SÁT HITACHI

Đối với các đô thị lớn, thang máy quan sát như khoác lên mình một phong cách thư thái, đầy lịch lãm, là điểm sáng giữa sự năng động và thanh lịch.

Hiện nay con người đang nỗ lực tạo nên diện mạo mới cho các công trình đô thị, đồng thời cũng tạo nên vẻ đẹp đặc trựng riêng cho từng công trình, đó chính là những thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại cho các công trình, thang máy HITACHI sẽ mang lại cho công trình vẻ đẹp đó.

Thang máy quan sát LCA-O Hitachi
Thang máy quan sát LCA-O Hitachi

Ngày nay, với kỹ thuật vượt trội của HITACHI, thang máy quan sát hay thang máy lồng kính mang lại một sức sống mới với một phong cách độc đáo.

Thang máy quan sát sử dụng phương thức truyền động bằng puli kéo không bánh răng và phương thức “không phòng máy”, đã tiết kiệm được tối đa diện tích và không gian kiến trúc, giúp cho toàn hệ thống đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm được năng lượng

Thang máy quan sát có các loại: Bán nguyệt, lục lăng, kính phẳng và kính phẳng 4 mặt

Với các loại thang quan sát khác nhau, thông số kỹ thuật và kết cấu giếng thang cũng sẽ khác nhau.Sau khi khách hàng lựa chọn loại thang theo yêu cầu của kiến trúc, xin vui lòng thiết kế theo thông số và kết cấu giếng thang tương ứng. Về kết cấu giếng thang và thông số kỹ thuật, vui lòng xem chi tiết tại trang

LCA O 1 3 Hitachi
Cabin dạng kính phẳng

Quang cảnh thành phố và cảnh trí trong ngoài thang máy quan sát tôn thêm vẻ đẹp cho nhau. Mặt kính và mặt kim loại ánh bạc giao thoa một cách tự nhiên, hài hòa, kết hợp với các đường cong trang trí khiến cho góc quan sát từ thang máy nhìn toàn cảnh thành phố

Vẻ đẹp của mặt vát góc và các góc cạnh không phải được tỏa sáng ở các mặt cắt của nó mà ở góc nhìn mang lại cảm giác hài hòa hiện đại của tòa nhà.

Thangmayquansat zps1ae1b22a Hitachi
Cabin dạng bán nguyệt

Các tòa nhà mang kiến trúc độc đáo chính là bộ mặt của đô thị. Bộ mặt ấy đẹp hay xấu được quyết định bởi mặt kiến trúc bên ngoài có đẹp hay không, nội thất kiến trúc có hài hòa hay không. Thang máy HItachi có rất nhiều mẫu khung cửa và trang trí nội thất đẹp tính tế tới từng đường nét.

LCA O6 Hitachi
Cabin quan sát bốn mặt

Hệ thống thang máy với thiết kế hiện đại không chỉ thể hiện sang trọng mà hơn thế còn thể hiện ở sự hòa quện khéo léo của nó với môi trường xung quanh. Từ khung cửa, cửa tầng, cửa cabin đến bảng điều khiển, bảng gọi tầng ngoài cabin đều hòa thành 1 khối thống nhất với tổng thể kiến trúc tạo nên nét đẹp tinh tế, hài hòa độc đáo.