Tòa nhà HABICO – một trong những tòa nhà cao tầng đáng chú ý tại Hà Nội – đã lắp đặt thang máy siêu tốc tốc độ cao do. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tòa nhà này, vì thang máy tốc độ cao đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả. Dự án tòa nhà HABICO đang được chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa thang máy siêu tốc vào lắp đặt.

Thang máy siêu tốc tòa nhà HABICO Hà Nội có gì nổi bật

Dự án HABICO được chủ đầu tư Hải Bình và tập đoàn Dongriwon Development của Hàn Quốc bắt tay xây dựng, mỗi căn hộ cao cấp ở đây được đưa ra mức giá khiến không ít người phải há hốc miệng kinh ngạc. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại người ta vẫn chỉ nhìn thấy nó như 1 dự án đang đắp chiếu nằm chờ. Như vậy lí do được đưa ra là gì, có chăng là bởi vì cái giá bán cắt cổ mà chủ đầu tư đưa ra.

Habico tower 1

Habico tower là tòa nhà hiện đang xây dựng dang dở trên mặt đường Phạm Văn Đồng, dự án này là khu căn hộ được xếp vào hạng sang bậc nhất ở Việt Nam với diện tích mỗi căn hộ từ 280 – 422m với giá bán đưa ra là từ khoảng 21 đến 34 tỷ đồng, còn đối với những căn penthouse thông tầng thì diện tích vào khoảng 375 – 788m và mức giá bán dao động trong khoảng 34 – 85 tỷ đồng. tổng số căn hộ trong tòa nhà này gồm có 136 căn.

Để giải thích cho cái giá trên trời của khu căn hộ dành cho gia đình ở đây chính là hệ thống thiết bị thang máy gia đình hiện đại, các thiết bị gia đình thông minh nỏi tiếng thế giới và thậm chỉ có những thiết bị chưa từng có mặt tại Việt Nam như: hệ thống sưởi sàn, vườn trong phòng, bồn tắm bằng gỗ hinoki của nhật, sơn tường sản sinh ion âm tốt cho sức khỏe, hệ thống kiểm tra y tế ngay trong từng căn hộ…

Tòa nhà được trang bị hệ thống an ninh nghiêm ngặt, có hệ thống theo dõi từ động, bảo vệ cư dân trong căn hộ, cung cấp thẻ chip ra vào lên xuống thang máy giữa các tầng, có hệ thống dẫn đường cho 600 xe vào hệ thống đỗ xe tự động cũng như gọi thang máy tự động, hệ thống riêng để hướng dẫn khách đi lại trong tòa nhà hoan toàn tự động.

Ở đây khách phải ra vào tòa nhà bằng thẻ chíp, muốn lên căn hộ cũng phải có thẻ chíp mới sử dụng được thang máy, những di chuyển trong phạm vi tòa nhà buộc phải theo lịch trình hoặc sự cho phép của chủ nhân căn hộ, ngoài ra khi đến đây thì mọi người còn được sử dụng hệ thống thang máy siêu tốc nhất Việt Nam, với tốc độ 421m/phút, với tốc độ này người ta chỉ mất 25 giây để đi đến bất cứ nơi đâu trong tòa nhà. Với những gì HabicoTower đưa ra thì đây là chuỗi hệ thống hiện đại lần đầu tiên được lắp đặt ở châu Á.

Ngoài ra thì trong tòa nhà còn có trung tâm mua sắm, giải trí, bể bơi…. và rất nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích khác mà khách hàng sẽ được hưởng khi họ sống tại khu căn hộ cao cấp này. Với những gì chủ đầu tư đưa ra thì Habico quả thật là 1 thiên đường cho những người thích hưởng thụ.

Nhưng với mức giá được đưa ra thì Habico chỉ dành cho giới thượng lưu, song ngay cả những người được liệt vào danh sách giới thượng lưu cũng chưa chắc đã đủ khả năng mua nhà ở đây hoặc dám bỏ tiền ra để mua nhà ở đây. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Habico Tower vẫn là 1 dự án dở dang, điều này khiến cho người ta có suy nghĩ dù căn hộ đế vương, hay căn hộ hiện đại nhất việt nam thì trong thời điểm hiện tại đều phải chịu ảnh hưởng của cơn bão của thị trường bất động sản.

Thang máy HITACHI tốc độ cao lên đến 1260m/phút

Thang máy siêu tốc HITACHI với tốc độ cao do Hoa Hoa cung cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tòa nhà này, vì thang máy HITACHI tốc độ cao đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Thang máy siêu tốc HITACHI nhanh nhất thế giới
Thang máy siêu tốc HITACHI nhanh nhất thế giới

Với tốc độ chạy lên đến 1260m/phút, thang máy HITACHI tốc độ cao có thể di chuyển từ tầng trệt lên tầng cao nhất của tòa nhà chỉ trong vòng vài giây. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng năng suất, đồng thời cải thiện trải nghiệm của người sử dụng thang máy.

Ngoài ra, thang máy HITACHI tốc độ cao được thiết kế với nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Các thiết bị điều khiển và cảm biến được tích hợp thông minh, giúp thang máy chỉ hoạt động khi cần thiết và tiết kiệm đến 60% năng lượng so với các thang máy truyền thống.

Đặc biệt, thang máy HITACHI tốc độ cao có hệ thống an toàn và bảo vệ đa lớp, bao gồm các cảm biến và hệ thống phanh tự động. Hệ thống này đảm bảo rằng thang máy luôn hoạt động an toàn và trơn tru, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

Với những lợi ích vượt trội này, chúng tôi khuyến nghị sử dụng thang máy HITACHI tốc độ cao do Hoa Hoa cung cấp cho tòa nhà tháp doanh nhân tại Hà Đông. Đây là một giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy cho nhu cầu di chuyển của tòa nhà cao tầng hiện đại.

Thang máy HITACHI
Thang máy HITACHI

Tạm kết

Thang máy HITACHI tốc độ cao được lắp đặt tại tòa nhà là một giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy cho nhu cầu di chuyển của tòa nhà cao tầng hiện đại. Với tốc độ vượt trội, tính năng tiết kiệm năng lượng và hệ thống an toàn và bảo vệ đa lớp, thang máy HITACHI tốc độ cao đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng rằng lựa chọn này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng thang máy tại tòa nhà HABICO và là một ví dụ tốt cho việc sử dụng các giải pháp vận chuyển thông minh và bền vững trong tương lai.

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat