Công nghệ chế tạo thang máy có bước tiến lớn trong năm 2023 này. Tập đoàn thang máy Hitachi đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ thang máy và thang cuốn . Năm 2023 tập đoàn Hitachi nghiên cứu, phát triển thành công hệ thống thang máy sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới đã giới thiệu.

Thang máy Hitachi và xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời

Thang máy sử dụng năng lượng mặt trời

Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thang máy trên toàn thế giới, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành. Thang máy Hitachi được đánh giá là có chất lượng cao, độ bền và độ tin cậy cao, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Trong xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời trong công nghệ hiện đại, thang máy Hitachi cũng đã đưa ra các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Điều này cũng phù hợp với xu hướng sử dụng năng lượng tái tạo và đẩy mạnh phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời cho thang máy cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành và đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy, đồng thời giảm thiểu khí thải và ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì vậy, việc sử dụng năng lượng mặt trời đang trở thành một xu hướng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Hệ thống thang máy sử dụng năng lượng mặt trời của HITACHI

Nó là một hệ thống hoàn hảo, là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu, phát triển hơn 100 năm của tập đoàn Hitachi. Có thể nói hệ thống thang máy sử dụng năng lượng mặt trời, người dùng khi vận hành, sử dụng thang sẽ không bao giờ phải đối mặt với nguy cơ bị kẹt trong cabin khi bị mất điện đột ngột nữa.

Thang May Xanh 1Thang máy xanh, tiết kiệm năng lượng

Hệ thống thang đặc biệt này sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời hoặc sử dụng điện lưới sẵn có và có thể kết hợp cả 2 nguồn điện giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện năng cho tòa nhà.

Với thiết kế tối ưu tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của sản phẩm trong quá trình vận hành, sử dụng, hệ thống thang Hitachi sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ công nghệ động cơ tân tiến nhất thế giới hiện nay, hệ thống đèn chiếu sáng trong cabin, cửa tầng được sử dụng hoàn toàn là hệ thống đèn LED (Light Emitting Diode, điốt phát quang).

Hệ thống PIN năng lượng mặt trời được thiết kế trên nóc của tòa nhà hay các vách bên của tòa nhà. Yêu cầu nhận được ánh sáng mặt trời có thời gian chiếu sáng lâu nhất. Khi các hạt Photon có trong anh sáng mặt trời được hấp thụ bới các miếng Silic trên tấm Pin mặt trời, sẽ được chuyển từ quang năng sang điện năng.

Từ đó thang máy có thể sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng này hoặc không sẽ được lưu trữ vào các hệ thống lưu điện trong thang máy để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Những tấm pin năng lượng mặt trời này nhiều hay ít phụ thuộc vào tải trọng, tốc độ cũng như lưu lượng người sử dụng.

Thang máy sử dụng năng lượng mặt trờiThang máy tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ

Theo Hitachi, hệ thống thang sử dụng năng lượng mặt trời này sẽ giảm tới 60% năng lượng tiêu thu so với các sản phẩm hiện nay, góp phần bảo vệ môi trường. Theo thống kê trên thế giới có hàng tỷ người sử dụng thang máy Hitachi mỗi ngày. Nếu hệ thống thang máy sử dụng năng lượng mặt trời này được đưa vào thực tế thì nó góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường cũng như giảm được chi phí vận hành.

Thang may bao ve moi truong 1

Tập đoàn thang máy Hitachi luôn hướng tới tương lai, nghiên cứu phát triển công nghệ mới và hệ thống thang hiện đại này là điểm khởi đâu cho xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời.

Các tính năng thang máy Hitachi sử dụng năng lượng xanh từ điện mặt trời

Năng lượng điện này được sử dụng để cung cấp cho hệ thống thang hoạt động, bao gồm động cơ, bộ điều khiển, hệ thống an toàn và các thiết bị khác. Khi ánh sáng mặt trời không đủ để cung cấp đủ năng lượng cho thang hoạt động, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang nguồn điện truyền thống.

  1. Tính năng của thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời
    Thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời được thiết kế để sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời để cung cấp năng lượng cho hoạt động của thang. Thang được trang bị các bộ phận đặc biệt để thu thập và chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện để cung cấp cho hệ thống thang.
  2. Cách thức hoạt động của thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời
    Thang Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của các tấm pin mặt trời. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời, các tế bào quang điện bên trong tấm pin sẽ thu thập năng lượng và chuyển đổi thành năng lượng điện.
  3. Ưu điểm của thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời
  • Tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành: Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, thang máy Hitachi giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.
  • Bảo vệ môi trường và giảm khí thải: Sử dụng năng lượng mặt trời là một giải pháp thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu khí thải và tác động xấu đến môi trường.
  • Tăng tính an toàn và độ tin cậy: Với hệ thống tiết kiệm năng lượng và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời cũng giúp tăng tính an toàn và độ tin cậy.

Thông qua việc sử dụng năng lượng mặt trời, Hitachi không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về tính năng và chất lượng, mà còn giúp giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường và tạo ra một giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả.

Thang máy sử dụng năng lượng mặt trời

Tạm kết

Thang máy Hitachi sử dụng năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp tiên tiến và thân thiện với môi trường trong lĩnh vực sản xuất thang. Việc sử dụng năng lượng tái tạo giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành, đồng thời giảm thiểu khí thải và ảnh hưởng xấu đến môi trường. Hitachi Elevator sử dụng năng lượng mặt trời cũng giúp tăng tính an toàn và độ tin cậy, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Thang máy Hoa Hoa xin gửi đến khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn chất lượng cao, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thang máy, thang cuốn cho các công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện lợi.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: +84 904 882 662 hoặc email: hitachiviet@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat