Thang máy tải hàng HITACHI

Thang máy tải hàng HITACHI là một giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa và vật liệu trong các tòa nhà cao tầng, kho lưu trữ, nhà máy sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác. Thang máy tải hàng đa dạng tải trọng 1600Kg, 2000Kg, 3000Kg, 5000Kg đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

– HITACHI Freight Elevator.

Thang máy tải hàng giá tốt – Chất lượng Nhật Bản

HITACHI Freight ELEVATOR

Lý do thang máy tải hàng HITACHI là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa

Thang máy tải hàng HITACHI được thiết kế với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến để đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển hàng hóa và vật liệu của khách hàng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của thang máy tải hàng HITACHI là khả năng vận chuyển hàng hóa và vật liệu với tốc độ và hiệu suất cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời, thang máy tải hàng HITACHI cũng được thiết kế để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong quá trình vận hành, với các tính năng bảo vệ an toàn như cảm biến an toàn, phanh khẩn cấp, hệ thống thông báo báo động đầy đủ.

Thang máy tải hàng HITACHI cũng được thiết kế với nhiều lựa chọn về kích thước và trọng tải, từ các thang máy tải hàng nhỏ có thể chứa và vận chuyển hàng hóa và vật liệu nhỏ gọn, đến các thang máy tải hàng lớn có thể vận chuyển hàng hóa và vật liệu lớn và nặng. Với sự linh hoạt và đa dạng về lựa chọn, khách hàng có thể tùy chỉnh thang máy tải hàng HITACHI để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Thang máy tải hàng HITACHI là một giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa và vật liệu trong các tòa nhà cao tầng, kho lưu trữ, nhà máy sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác, với tính năng và công nghệ tiên tiến, đáng tin cậy và an toàn.

Thang máy tải hàng HITACHI LF
Thang máy tải hàng HITACHI – HITACHI Freight ELEvator

Thiết kế thang máy tải hàng tối ưu

Tối ưu hóa thiết kế thang máy tải hàng, tăng cường vận hành bền bỉ bằng việc cải tiến thiết kế tối ưu hố thang và hệ thống dây cáp giúp hệ thống thang máy phù hợp hơn cho các công trình tòa nhà. Kiểu dáng thiết kế màu sắc hiện đại, công nghiệp và lựa chọn đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Catalogues +84 904 882 662

Tối ưu diện tích phòng máy

Thang máy tải hàng HITACHI

Nâng cấp hệ thống truyền lực, các puli dẫn hướng và bệ đỡ giúp tối ưng không gian cho phòng kỹ thuật, tiết kiệm diện tích xây dựng.

Công nghệ động cơ máy kéo từ trường vĩnh cửu mới nhất

Đông cơ máy kéo thang máy tải hàng HITACHI

Áp dụng công nghệ máy kéo mới nhất, động cơ nam châm từ trường vĩnh cửu đồng bộ giúp tối ưu kích thước, tải trọng nhỏ nhẹ hơn giúp giảm tiêu thụ điện năng, nâng cao lực phanh mô men xoắn đáp ứng đây đủ công năng hiệu suất hoạt động với khả năng chịu tải nặng của thang máy tải hàng HITACHI.

Giảm trấn thủy lực an toàn êm ái

Sử dụng giảm chấn thủy lực cho thang máy tải hàng HITACHI

Hệ thống giảm chấn thủy lực chuyên dụng cho thang máy tải hàng này có độ bền cự cao với các tính năng bảo trì đơn giản. Hơn thế nữa được chế tạo bằng đế kim loại bền bỉ giúp tăng hiệu quả hoạt động đảm bảo an toàn vận hành êm ái.

Tấm chắn va đập vận hành an toàn bảo vệ hàng hóa

Tấm chắn bảo vệ vách cabin và hàng hóa khi thang máy tải hàng vận hành

Tấm chắn bảo vệ chống va đập cho cabin và xe nâng hàng là một tính năng lựa chọn giúp giảm thiểu va chạm giữa hàng hóa, xe nâng hàng vào vách cabin.

Thiết kế đối trọng độc đáo

Hệ thống đối trọng mới

Thiết kế hệ thống an toàn cho đối trọng độc đáo với hố PIT treo tuân thủ theo các tiêu chuẩn GB

Tính năng kéo dài thời gian mở cửa tầng

Nút giữ cửa tầng luôn mở thang máy tải hàng HITACHI

Nút giữ cửa trong cabin

Với nút kéo dài thời gian mở cửa trên bảng điều khiển cửa cabin thang máy tải hàng luôn trong trạng thái mở giúp người sử dụng thoải mái di chuyển hàng hòa mà không cần nhấn giữ nút mở cửa liên tục.

Nút giữ cửa ngoài sảnh thang

Nút kéo dài thời gian mở cửa trên bảng gọi tầng ngoài sảnh thang máy tải hàng giúp cửa thang luôn trong trạng thái mở. Với tính năng này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Tính năng bằng tầng thủ công

Hiệu chỉnh bằng tầng cho cabin thang máy tải hàng HITACHI

Trong khi vận hành thang máy tải hàng HITACHI có sự chênh lệch giữa cabin và sàn tầng do hàng hóa gây ra, tính năng bằng tầng này cho phép người sử dụng tự điều chỉnh sao cho cabin và sàn tầng bằng nhau giúp công tác bốc dỡ hàng hóa thuận tiện dễ dàng.

Rèm hồng ngoại đa điểm chống va đập

Rèm hồng ngoài chống va đập cho thang máy tải hàng vận hành

Tính năng bảo vệ chống va đập bằng rèm hồng ngoại đa điểm thời gian thực, giảm thời gian căn chỉnh hàng hóa, chống va đập không tiếp xúc an toàn đáng tin cậy

Hệ thống điều khiển thang máy tải háng chip vi xử lý 32bit

Hitachi Freight Elevator

Hệ thống điều khiển chính xác

Thang máy HITACHI với cam kết liên tục cập nhật cải tiến công nghệ cho sản phẩm thang máy tải hàng thông qua việc tối ưu hóa hệ thống điều khiển, vận hành chính xác áp dụng chíp xử lý lên tới 32bit.

+84 904 882 662
Áp dụng công nghệ chip vi xử lý 32bit thế hệ mới nhất

Bù Mô-men xoắn khởi động chính xác cao

  • Bộ đếm vòng end-coder chính xác giúp thang máy tải hàng Hitachi khởi động mượt mà êm ái.
  • Cải thiện hệ thống và thiết lập các thành phần để tăng cường sự ổn định và giảm tiếng ồn.

Bộ vi xử lý 32bit hiệu suất cao

  • Hệ thống vi xử lý kích thước nhỏ đa luồng với tốc độ tính toán nhanh.
  • Khả năng xử lý kỹ thuật số tiên tiến giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
  • Vi xử lý hiệu suất cao kết hợp biến tần VVVF điều khiển chuyển đổi tần số đảm bảo kiểm soát chính xác và đáng tin cậy.

Thông tin liên lạc không ngắt quãng

Hệ thống thông tin liên lạc không ngắt quãng cấp cao cung cấp tính năng chống nhiễu vượt trội, tốc độ tính toán cao và khoảng cách truyền thông ngắn để cải thiện độ chính xác và tốc độ truyền tín hiệu.

Kiểm soát tốc độ vô cấp

Thang máy Hitachi đã áp dụng điều khiển tốc độ vô cấp trong nhiều năm. Với hệ thống điều khiển hiệu quả cao của Hitachi, đường cong tốc độ di chuyển tối ưu chính xác có thể được tính toán trực tiếp bằng đầu ra theo khoảng cách từ vị trí cabin đến điểm dừng tầng phục vụ.

Thang máy tải hàng HITACHI hoạt động thế nào ?

Xem video cách thang máy tải hàng HITACHI vận hành

Thiết kế cabin thang máy tải hàng HITACHI

Thang máy tải hàng HITACHI.

Thiết kế vật liệu của thang máy tải hàng Hitachi là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bền chắc và tính thẩm mỹ. Thân cabin được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, với bề mặt sáng bóng và chống trầy xước, giúp giữ cho cabin luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Các cửa cabin được làm bằng thép không gỉ cũng có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sàn cabin được làm bằng tấm thép chịu lực, có khả năng chịu tải lớn và đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, bảng điều khiển và các thiết bị khác của thang máy tải hàng Hitachi cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Bảng điều khiển – bảng gọi tầng – cửa tầng thang máy HITACHI

Hitachi Freight ELEVATOR.

Bảng điều khiển, bảng gọi tầng và cửa tầng của thang máy tải hàng Hitachi là các thiết bị quan trọng để điều khiển và vận hành thang máy một cách an toàn và hiệu quả.

Bảng điều khiển được thiết kế với các nút bấm rõ ràng và dễ sử dụng, giúp người điều khiển có thể chọn chức năng vận hành thang máy một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, bảng điều khiển còn được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn và chức năng tự động dừng khi xảy ra sự cố.

Bảng gọi tầng được đặt tại các tầng của tòa nhà, giúp người dùng có thể gọi thang máy một cách dễ dàng và tiện lợi. Các nút bấm được thiết kế rõ ràng và có đèn LED hiển thị, giúp người dùng có thể nhận biết được thang máy đã được gọi hay chưa.

Cửa tầng của thang máy tải hàng Hitachi được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các cửa tầng được trang bị hệ thống khóa an toàn và cảm biến chống kẹt, giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Bảng thông số kỹ thuật thang máy tải hàng HITACHI.

Bảng thống số thang máy tải hàng của Hitachi là giải pháp hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa trong các tòa nhà thương mại, kho bãi, nhà máy và các khu công nghiệp khác. Bảng thống số này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau với khả năng chịu tải lớn và tính linh hoạt cao. Nó được trang bị các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất vận hành tối đa và độ tin cậy cao, đồng thời bảo đảm an toàn cho người sử dụng và hàng hóa được vận chuyển.

Bảng thông số thang máy tải hàng HITACHI
Bảng thông số kỹ thuật thang máy tải hàng HITACHI
Bảng thông số thang máy tải hàng HITACHI

Thang máy HITACHI

Bạn đã có trải nghiệm với thang máy tải hàng của Hitachi, chắc chắn bạn đã nhận ra sự độc đáo và chất lượng của sản phẩm này. Và Hitachi còn nhiều sản phẩm khác với chất lượng tương tự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với thang máy tải khách, thang máy gia đình và thang cuốn, Hitachi cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về giải pháp di chuyển thang máy. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao của Hitachi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Hitachi.

Thang máy tải khách

Thang máy gia đình

Thang cuốn & Thang băng tải bộ