Thang máy tải hàng

THANG MÁY TẢI HÀNG HITACHI

Thang máy tai hàng NF của HITACHI là  loại thang máy chở hàng kèm người thế hệ mới, áp dụng hệ điều tốc biến tần điều khiển bằng vi xử lý tân tiến nhất, diện tích cabin được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ tính năng đến các chi tiết nhỏ đều là thiết bị chở hàng lý tường vận hành theo chiều thẳng đứng.

Thang máy tải hàng Hitahi
Thang máy tải hàng Hitahi

QUY CÁCH TOÀN DIỆN

Thang máy HITACHI tải hàng chuyên dụng có 02 loại tốc độ, 5 loại tải trọng, 18 mẫu cabin, phạm vi sử dụng rộng rãi, đồng thời nâng cao toàn diện linh kiện chuyên dụng trang bị cho thang máy chở hàng. Bộ hiển thị số tầng sử dụng đèn LED ma trận giúp hiển thị linh hoạt, rõ ràng.

BỀN ĐẸP – ĐÁNG TIN CẬY

Thang máy NF – 5000kg là mã hiệu thang hàng tải trọng lớn được nghiên cứu thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Quy cách thang máy này có nhiều ưu điểm như: tải trọng lớn, có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng 1 lúc … Trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế đã tính đến yếu tố vận chuyển, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thang luôn bền đẹp, đồng thời cho phép đưa được hàng hóa tải trọng lớn (như xe nâng chuyển hàng …) vào cabin. Xét đến yêu cầu sử dụng xe nâng “chuyển hàng hóa, HITACHI thiết kế đặc biệt cho thang máy chở hàng 2 chức năng ”bảo vệ bằng rèm hồng ngoại” và “tự động phẳng tầng” làm chức năng tiêu chuẩn.

Thang máy tải hàng HItachi
Thang máy tải hàng HItachi

Thang máy chở hàng NF-5000kg tải trọng lớn (như vận chuyển xe nâng chuyển hàng hóa):

Khi chiều cao cabin là 2400 mm sẽ cho phép hàng hóa, thiết bị có tải trọng lớn (như xe nâng chuyển hàng hóa) vào cabin. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho thang máy, các thiết bị và hàng hóa được chuyển vào cabin cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Thang máy tải hàng Hitachi
Thang máy tải hàng Hitachi

(1) Tải trọng mặc định của thiết bị vận chuyển (như xe nâng chuyển hàng hóa) không được vượt quá 2000kg, tải trọng của chính thiết bị được vận chuyển không được phép vượt quá 3000kg.

(2) Đảm bảo tổng tải trọng được đưa vào cabin (thiết bị, xe nâng chuyển hàng hóa) không vượt quá 5000kg.

(3) Trong quá trình vận chuyển, nếu thang máy có tín hiệu báo quá tải, yêu cầu lập tức ngừng tải hàng, và nhanh chóng chuyển bớt hàng hóa ra khỏi cabin.

Tên gọi LF
Tiêu chuẩn Hitachi, EN-81
Loại thang Tải hàng
Tải trọng 1000kg – 5000kg
Tốc độ tối đa 60 m/min
Điều khiển Đơn / Nhóm
Phòng máy Có phòng máy
Kiểu động cơ Không hộp số, do chính hãng Hitachi sản xuất, vận hành êm ái và thuận tiện cho công tác bảo hành, bảo dưỡng.
Có trang bị hệ thống phanh cơ khí và phanh điện từ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Điều kiện môi trường hoạt động Thang máy được thiết kế phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam
Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 , ISO 14001
Điều khiển và vận hành Hệ thống điều khiển sử dụng công nghệ biến tần AC-VVVF, tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác và chạy êm hơn.
Khi nhận được tín hiệu gọi thang, bộ điều khiển sẽ lưu giữ toàn bộ tín hiệu và xử lý tín hiệu theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động
Nguồn động lực 3- Phases- 380V- 50Hz
Nguồn chiếu sáng 1- Phase- 220V- 50Hz
Bộ giảm chấn dưới đáy thang Buffer thủy lực theo tiêu chuẩn của Hitachi
Độ rung lắc cho phép Theo tiêu chuẩn của Hitachi
Nguồn chiếu sáng và xử lý sự cố khi mất điện Nguồn điện 1 chiều, ắcqui tự nạp 12V

Thang tải hàng HITACHI cho phép tạo ra một hệ thống giao thông hậu cần chất lượng cao, phù hợp với không gian kho bãi của nhà máy và siêu thị.

Các ưu điểm:

  • Vận hành êm ái
  • Thiết kế chuyên nghiệp, hợp lý
  • Kích thước đa dạng, nhiều lựa chọn