Thang máy và cái chết bí ẩn tại khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ người ta phát hiện 1 người phụ nữ thường đi thang máy và nói chuyện một mình trong đó đã bị tử vong, thi thể của cô được tìm thấy trong bể chứa nước trên tầng thượng của khách sạn. Qua giám định pháp y tử thi thì cô gái trên được xác định là chết do ngạt nước, khám nghiệm cho thấy cô gái không có bất cứ biểu hiện nào của dấu hiệu liên quan đến ma túy hay rượu bia trong cơ thể trước khi tử vong.

thang may hotel 300x224 1

Thang máy và cái chết bí ẩn cô gái trẻ Elisa

Cô gái trẻ đó tên là Elisa, xung quanh cái chết của cô có rất nhiều sự tranh cãi khác nhau khi một đoạn clip ghi lại cảnh cô sử dụng thang máy trong khách sạn được đăng tải lên mạng xã hội. Những người xem clip này đều ngạc nhiên trước những hành động kỳ quặc của cô gái trước khi chết, cô đứng trong thang máy và nói chuyện một mình.

Câu chuyện về cái chết bí ẩn của cô gái trẻ Elisa Lam tại khách sạn Cecil ở Los Angeles đã gây ra sự chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới. Elisa Lam, một nữ sinh viên người Canada, đang trong chuyến du lịch đến Los Angeles và lưu trú tại khách sạn Cecil. Tuy nhiên, sau khi mất tích trong một thời gian, thi thể của cô được tìm thấy trong bể chứa nước của khách sạn.

Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi và nghi vấn về nguyên nhân cái chết của Elisa Lam. Nhiều người đã đặt câu hỏi về an toàn của thang máy tại khách sạn Cecil, khiến cho việc đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy trở thành một chủ đề đáng quan tâm.

Đoạn video nói trên được khách sạn cung cấp lại có độ dài là 4 phút, trong video mọi người đều thấy Elisa đang cố gắng đóng cửa chiếc thang máy chở khách lại nhưng không hiểu sao cửa thang máy vẫn mở dù cô đã án vào tất cả các nút trên bảng điện tử ở bên trong cabin thang máy. Ngay sau đó bắt đầu xảy ra những dấu hiệu bất thường, cô nhìn xung quanh như thể đang chờ đón hoặc chạy trốn ai đó, rồi cô có những hành động cử chỉ như thể cô đang nói chuyện cùng ai đó.

chet trong thang may hotel 300x190 1

Cô gái đứng chờ khá lâu nhưng thang máy vẫn không hoạt động bình thường trở lại, lúc này cô mới bỏ đi. Ngay sau khi cô gái bỏ đi thì thang máy lại đóng cửa và hoạt động bình thường như trước đó chưa từng xảy ra chuyện gì. Sau khi rời khỏi thang máy thì cô gái đi thẳng lên tầng thượng của khách sạn, leo vào trong bể nước và không hiểu do cố tình hay sơ ý mà cô gái đã tự kết liễu cuộc đời mình.

Sau 2 tuần người ta mới phát hiện ra thi thể cô gái. Bởi cho đến khi khách sống trong khách sạn phàn nàn về màu và mùi vị của nước thì người ta mới lên kiểm tra bể nước và tìm thấy thi thể của cô.

Cái chét bí cẩn của cô sinh viên sống tại Vancouver, Canada khiến cho không chỉ người nhà mà cả với các điều tra viên thật không thể hiểu được. Theo như tìm hiểu của các phóng viên thì tại khách sạn này trước đây cũng từng xảy ra những vụ tự tử và giết người tương tự như vậy nên đây không phải tai nạn bí ẩn đầu tiên xảy ra.

Khách sạn Cecil nổi danh với cấu trúc xây dựng sang trọng, giá thành rẻ, chất lượng phục vụ tốt, rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên hiện 1 số người cảm thấy lo sợ khi ở đây vì những bí ẩn xảy ra ở khách sạn này.

Thang máy và cái chết bí ẩn cô gái trẻ Elisa
Thang máy và cái chết bí ẩn cô gái trẻ Elisa

Tạm kết

Qua bài viết này thang máy Hoa Hoa thông tin đế quý vi tin tức nóng hổi về câu chuyện về cái chết bí ẩn của cô gái trẻ Elisa Lam tại khách sạn Cecil ở Los Angeles đã gây ra sự chú ý lớn của cộng đồng trên toàn thế giới. Elisa Lam, một nữ sinh viên người Canada, đã đến Los Angeles du lịch và lưu trú tại khách sạn Cecil. Tuy nhiên, sau khi mất tích trong một thời gian, thi thể của cô được tìm thấy trong bể chứa nước của khách sạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhiều người đã đặt câu hỏi về an toàn của thang máy tại khách sạn Cecil. Được biết, thang máy tại đây đã trở thành một điểm đến của các tên tội phạm và ma túy, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về sự an toàn khi sử dụng thang máy.

Tuy nhiên, sau khi điều tra, các nhà chức trách đã xác định rằng cái chết của Elisa Lam không phải do sự cố thang máy mà do nguyên nhân khác. Trong khi đó, vụ việc đã làm tăng nhận thức của công chúng về việc đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy, đặc biệt là trong các tòa nhà lớn và khách sạn.

Các nhà sản xuất thang máy cũng đã nâng cao tính an toàn của sản phẩm của mình. Các tính năng an toàn đã được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho người dùng, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống kiểm tra an toàn và hệ thống giám sát từ xa.

Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy không chỉ phụ thuộc vào công nghệ mà còn phụ thuộc vào việc đảm bảo sự tuân thủ các quy định và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Do đó, chúng ta cần phải chú ý và tuân thủ các quy định và hướng dẫn khi sử dụng thang máy để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

iconfb iconzalo
iconmb

Gọi ngay

iconms

Facebook Chat

iconzlmb

Zalo Chat