Thang máy và cái chết bí ẩn của người nói chuyện một mình

Thang máy và cái chết bí ẩn của người nói chuyện một mình

Tại khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ người ta phát hiện 1 người phụ nữ thường đi thang máy và nói chuyện một mình trong đó đã bị tử vong, thi thể của cô được tìm thấy trong bể chứa nước trên tầng thượng của khách sạn. Qua giám định pháp y tử thi thì cô gái trên được xác định là chết do ngạt nước, khám nghiệm cho thấy cô gái không có bất cứ biểu hiện nào của dấu hiệu liên quan đến ma túy hay rượu bia trong cơ thể trước khi tử vong.

Cô gái trẻ đó tên là Elisa, xung quanh cái chết của cô có rất nhiều sự tranh cãi khác nhau khi một đoạn clip ghi lại cảnh cô sử dụng thang máy trong khách sạn được đăng tải lên mạng xã hội. Những người xem clip này đều ngạc nhiên trước những hành động kỳ quặc của cô gái trước khi chết, cô đứng trong thang máy và nói chuyện một mình.

Đoạn video nói trên được khách sạn cung cấp lại có độ dài là 4 phút, trong video mọi người đều thấy Elisa đang cố gắng đóng cửa chiếc thang máy chở khách lại nhưng không hiểu sao cửa thang máy vẫn mở dù cô đã án vào tất cả các nút trên bảng điện tử ở bên trong cabin thang máy. Ngay sau đó bắt đầu xảy ra những dấu hiệu bất thường, cô nhìn xung quanh như thể đang chờ đón hoặc chạy trốn ai đó, rồi cô có những hành động cử chỉ như thể cô đang nói chuyện cùng ai đó.

Cô gái đứng chờ khá lâu nhưng thang máy vẫn không hoạt động bình thường trở lại, lúc này cô mới bỏ đi. Ngay sau khi cô gái bỏ đi thì thang máy lại đóng cửa và hoạt động bình thường như trước đó chưa từng xảy ra chuyện gì. Sau khi rời khỏi thang máy thì cô gái đi thẳng lên tầng thượng của khách sạn, leo vào trong bể nước và không hiểu do cố tình hay sơ ý mà cô gái đã tự kết liễu cuộc đời mình.

Sau 2 tuần người ta mới phát hiện ra thi thể cô gái. Bởi cho đến khi khách sống trong khách sạn phàn nàn về màu và mùi vị của nước thì người ta mới lên kiểm tra bể nước và tìm thấy thi thể của cô.

Cái chét bí cẩn của cô sinh viên sống tại Vancouver, Canada khiến cho không chỉ người nhà mà cả với các điều tra viên thật không thể hiểu được. Theo như tìm hiểu của các phóng viên thì tại khách sạn này trước đây cũng từng xảy ra những vụ tự tử và giết người tương tự như vậy nên đây không phải tai nạn bí ẩn đầu tiên xảy ra.

Khách sạn Cecil nổi danh với cấu trúc xây dựng sang trọng, giá thành rẻ, chất lượng phục vụ tốt, rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên hiện 1 số người cảm thấy lo sợ khi ở đây vì những bí ẩn xảy ra ở khách sạn này.