Hệ thống đỗ xe tự động Trung Yên Plaza

 Ngày 03/04/2013 Công ty thang máy Hoa Hoa ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống đỗ xe tự động với hơn 210 vị trí cho bãi đỗ xe tự động Trung Yên Plaza. Tòa nhà tọa lạc tại ngã ba Trung Kính trên đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với vị trí trung tâm khu vực nhộn nhịp nhất Hà Nội xung quanh là các tòa nhà văn phòng, khu dân cư, hệ thống đỗ xe tự động do Công ty Hoa Hoa cung cấp không chi phục vụ cho Trung Yên Plaza mà còn phục vụ vị trí để xe cho các khu vực lân cận giúp giảm ùn tắc trong khu vực, tiết kiệm diện tích do các xe ô tô để trên hè và lòng đường.

Hệ thống đỗ xe tự động Trung Yên Plaza

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị (UDIC)

Nhà thầu cung cấp hệ thống đỗ xe tự động: Công ty Hoa Hoa

Quy mô: 2 tầng hầm( chứa được 210 ô tô ), 25 tầng nổi  trong đó có 5 tầng thương mại đầu tiên, từ tầng 6 đến tầng 25

Hiện trạng: Công trình đang hoàn thiện, dự kiến khoảng giữa năm 2013 đưa vào sử dụng hệ thống đỗ xe.

Trung Yên plaza  được tọa lạc tại trung tâm phía tây của thủ đô, Với những tiện ích cũng như nhu cầu giải trí  đầy đủ như công viên Trung hòa, siêu thị BigC, Grand Plaza . Đây cũng là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới các tuyến đường khác và hệ thống trường học từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học đến trường trung học. Trung Yên plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Đặc biệt có hệ thống đỗ xe tự động hiện đại bậc nhất tại Hà Nội giúp cho cư dân sinh sống thuận tiện cho việc gửi và nhận xe một cách nhanh chóng.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, hệ thống đỗ xe thông minh, một địa chỉ tốt cho gia đình của bạn.